Sau 4 năm tù và 3 năm quản chế của csvn, nam ca nhạc sĩ Việt Khang đã đến được bến bờ Tự Do ( Tỵ Nạn  Hoa Kỳ Feb 08 – 2018 ). Là người con dân Việt Nam đã dùng tiếng nhạc lời ca để nói lên nổi lòng chung hơn 90 triệu dân Việt khắp nơi trên thế giới. Vì thế nhà cầm quyền csvn đã cầm tù VK, sau 4 năm tù đày VK phải trả một cái giá bằng xa con thơ dại (con trai tên Khang vừa tròn 4 tuổi) tổ ấm gia đình đổ nát, khi VK đang ở trong ngục tối, VK được nhận những gì ngày hôm nay, đó là sự ban phát của đấng bề trên và đang soi sáng con đường VK đang đi. Xin cầu chúc VK sẽ nhận được hồn ân Thiên Chúa, mong VK được sớm hội ngộ với đứa con trai đã xa cách hơn 6 tháng, từ ngày VK bỏ nước ra đi. Kính mong quý vị đồng hương hay tiếp tục thương yêu và sát cánh đồng hành với VK, chân thành cám ơn.

Sau đây là lời tâm tình của nam ca nhạc  sĩ “VIỆT KHANG”

Việt Khang xin chân thành cám ơn tất cả quý vị là người Việt Nam khắp nơi trên toàn thế giới ! Trong suốt thời gian khó khăn mà Việt Khang phải trải qua nếu không có sự yêu thương, che chở và đùm bọc của tất cả quý vị , thì Việt Khang không thể đứng vững và bước đi vững vàng như ngày hôm nay . Và bây giờ Việt Khang đã được bình an đến bên bờ tự do , Việt Khang vẫn tiếp tục sáng tác và ca hát . Hát cho sự thật , hát cho quê hương Việt Nam tự do, công bằng , bác ái …
Việt Khang mong rằng quý vị sẽ tiếp tục và luôn luôn đồng hành với đồng bào trong nước đang bị bách hại vì yêu nước , yêu tự do, dân chủ và cũng tiếp tục ủng hộ và đồng hành với Việt Khang trong cuộc hành trình còn lắm gian nan ở phía trước …!
Một lần nữa Việt Khang chân thành cám ơn tất cả quý vị , cảm ơn trung tâm Asia – chị Thy Vân , anh Trúc Hồ , các bạn bè đã khuyến khích , giúp đỡ thực hiện và cảm ơn đài truyền hình SBTN đã đại diện phát hành CD Nước Nam Của Người Việt Nam, CD đầu tay của Việt Khang !

SBTN
Minnesota Việt Báo Online – Đức Hùng